Articles

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Xayah mùa 8

by Quang Nguyen ***

Chào các bạn, những ai yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, Xayah là một xạ thủ mới được ra mắt trong năm 2017 vừa qua cũng với Rakan. Với sải tay khá ổn cũng với nội tại giúp cho những đòn đánh của Xayah xuyên qua các mục tiêu thì Xayah là một lưa chọn khá ổn ở khu vực đường dưới. Khả năng giữ chân đối phương khi thu lông vũ và né kĩ năng từ chiêu cuối cũng giúp cho Xayah rất khó bị bắt trong combat.

Với những thay đổi ở mùa giải thứ 8 này khi mà hệ thống bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ đã bị xóa bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một hệ ngọc tổ hợp gồm 5 nhánh hoàn toàn mới mẻ, chính vì vậy người chơi sẽ phải tìm hiểu lại với lối xây dựng bảng ngọc mới cho Xayah vị trí AD mùa 8.

Tham khảo thêm:

bảng ngọc yasuo mới mùa 8

bảng ngọc riven mới mùa 8

bảng ngọc zed mới mùa 8

bảng ngọc master yi mới mùa 8

bảng ngọc leesin mới mùa 8

Vậy Xayah nên dùng ngọc bổ trợ nào ?

Ngọc bổ trợ phù hợp cho Xayah ở vị trí xạ thủ

Khá giống với các xạ thủ có thiên hướng lên đồ chí mạng, Xayah rất cần một tốc độ đánh tốt từ đầu đến cuối game. Chính vì vậy mà ngọc siêu cấp “nhịp độ chết người” từ hệ ngọc chuẩn xác sẽ rất phù hợp với cô nàng này.

Các bạn tham khảo bảng ngọc ở bên dưới.

Hãy cân nhắc để xây dựng cho bản thân một bảng ngọc mới cho Xayah mùa giải 8 phù hợp nhé, đừng quên để lại comment đóng góp phía cuối bài viết để cùng nhau xây dựng topic ngày một hoàn thiện hơn.


About Quang Nguyen Advanced    ***

17 connections, 0 recommendations, 111 honor points.
Joined APSense since, July 10th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 11th 2017 00:05. Viewed 161 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.