Articles

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Ashe mùa 8

by Quang Nguyen ***

Ashe, một trong những vị tướng khá hot tại các giải đấu chuyên nghiệp ở giai đoạn đầu và  giữa mùa gải 7. Đến với mùa giải 8, với những thay đổi trong bảng ngọc thì vị tướng Ashe có thể vẫn sẽ là một trong những vị tướng hot cho vị trí đường dưới trong vai trò là một xạ thủ. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một bảng ngọc cho Ashe mùa 8 vị trí xah thủ dựa trên những đặc điểm của vị tướng này sao cho phù hợp.

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cho Ashe mùa 8

Vậy Ashe nên dùng bảng ngọc bổ trợ nào?

điểm ngọc siêu cấp sẵn sàng tấn công

Là một vị tướng với vai trò là một xạ thủ, lối chơi đơn giản và hiệu quả, ổn định trong mọi giai đoạn của trận đấu cùng hiệu ứng băng từ các đòn đánh bảng ngọc bổ trợ cho Ashe dưới đây sẽ được xây dựng với hai hệ ngọc là hệ ngọc chính là ngọc Chuẩn Xác và hệ ngọc phụ là hệ ngọc Áp Đảo thể hiện trong hinh ảnh dưới đây

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cho Ashe mùa 8

  • Trong hệ ngọc chuẩn xác, điểm ngọc siêu cấp sẵn sàng tấn công thì nó khá giống với cuồng huyết chiến tướng trong bảng bổ trợ của mùa 7 nhưng ở đây nó còn cho thêm tốc độ di chuyển cho Ashe. Điểm ngọc Đắc thắng hạ gục sẽ cho Ashe hồi máu và cộng thêm 25 vàng cho cô trong khi đó Ashe sẽ được tăng vĩnh viễn tốc độ đánh khi hạ gục mục tiêu lính quái hay là tướng. Đốn Hạ sẽ giúp Ashe mạnh hơn khi đối đầu với các tanker.
  • Hệ ngọc Áp Đảo sẽ cho Ashe thêm sát thương chuẩn với các đòn đánh gây hiệu ứng làm chậm nhờ vào điểm ngọc  Phát Bắn Đơn Giản. Thu thập chiến tích sẽ cộng vĩnh viễn sức mạnh cho Ashe.

Các bạn có thể tham khảo bảng ngọc Ashe mùa 8 trên đây và đừng quên cho chúng tôi thêm những ý kiến bằng cách bình luận vào phía cuối bài nhé!


Sponsor Ads


About Quang Nguyen Advanced    ***

17 connections, 0 recommendations, 111 honor points.
Joined APSense since, July 10th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 15th 2017 22:30. Viewed 226 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.