Articles

Bảng ngọc tái tổ hợp Aurelion Sol mùa 8

by Quang Nguyen ***

Xin chào các bạn, trong bài viết lần trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn hướng xây dựng bảng ngọc cho Ashe. Hôm nay, tiếp tục xây dựng bảng ngọc cho các vị tướng trong mùa 8, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách xây dựng bảng ngọc cho Aurelion Sol mùa 8 vị trí pháp sư đường giữa.

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cho Aurelion Sol mùa 8

Với việc thay đổi hoàn toàn bảng ngọc trong mùa 8 vậy với một vị tướng pháp sư đường giữa như Aurelion Sol thì bảng ngọc sẽ xây dựng như thế nào?

Vậy Aurelion Sol season nên dùng bảng ngọc bổ trợ nào?

Bảng ngọc bổ trợ phù hợp cho Aurelion Sol mùa 8

ngọc siêu cấp tăng tốc pha

Đối với một vị tướng cần nhiều tốc độ di chuyển để lắc vòng như Aurelion Sol thì cách chọn ngọc mình sẽ chú trọng vào tốc độ. Các bạn có thể tham khảo bảng ngọc phía dưới nhé.

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cho Aurelion Sol mùa 8

  • Ngọc siêu cấp sẽ là tăng tốc pha giúp tăng tốc độ di chuyển khi gây sát thương bằng kĩ năng hoặc đòn đánh duy nhất ngoài ra mau lẹ và thủy thượng phiêu sẽ tăng trực tiếp cho Aurelion Sol  tốc độ di chuyển. Viên ngọc cao cấp sẽ là viên ngọc giảm hồi chiêu cho Aurelion Sol khi bước đến giai đoạn giữa trận
  • Trong hệ ngọc phụ, thu thập chiến tích sẽ tăng thêm sức mạnh khi hạ gục hoặc phá mắt. Phát bắn đơn giản kết hợp cùng một số trang bị gây hiệu ứng làm chậm sẽ giúp Aurelion Sol gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch.

Trên đây là bảng ngọc của Aurelion Sol mùa 8, các bạn cùng tham khảo và cho thêm ý kiến bằng cách comment phía cuối bài nhé!


Sponsor Ads


About Quang Nguyen Advanced    ***

17 connections, 0 recommendations, 111 honor points.
Joined APSense since, July 10th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 15th 2017 22:17. Viewed 199 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.