Articles

Bảng ngọc tái tổ hợp Anivia mùa 8

by Quang Nguyen ***

Anivia được biết đến với vị trí pháp sư đường giữa, có khả năng dọn lính tốt, gây được nhiều hiệu ứng và dồn sát thương cao. Trong mùa giải 8 này với việc thay đổi hệ ngọc thì chúng ta nên xây dựng bảng ngọc cho Anivia như thế nào là phù hợp?  Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn hướng cộng bảng ngọc Anivia mùa 8 ở vị trí đường giữa dựa trên những ưu đặc điểm của vị tướng này.

Hướng dẫn xây dựng ngọc bổ trợ mới cho Anivia season 8

Vậy Anivia nên dùng bảng ngọc bổ trợ nào?

Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Anivia Mid mùa 8

ngọc siêu cấp thiên thạch bí ẩn

Là một vị tướng pháp sư đường giữa, có khả năng dồn sát thương và gây hiệu ứng cao lên đối phương, khi chơi trong giai đoạn đầu game Anivia khá yếu cần trụ đường và farm được lính điều đó sẽ ảnh hưởng tới giai đoạn giữa và cuối game.

Với những đặc điểm trên chúng tôi sẽ xây dựng một bảng ngọc tái tổ hợp như sau:

Hướng dẫn xây dựng ngọc bổ trợ mới cho Anivia season 8

Với hệ chính được xây dựng theo hệ ngọc Pháp Thuật và hệ phụ sẽ xây dựng theo hệ Áp Đảo.

  • Trong hệ ngọc pháp thuật điểm dải băng năng lượng sẽ giúp Anivia trụ đường tốt hơn khi mà cứ 60 giây một chiêu của Anivia sử dụng sẽ không tốn năng lượng và hồi lại cho cô tới 10% năng lượng đã tiêu thụ. Thời gian hồi chiêu sẽ được giảm khi bước vào giai đoạn đầu, giữa trận đấu với điểm ngọc thăng tiến sức mạnh. Các điểm ngọc thiêu rụi và thiên thạch bí ẩn sẽ giúp Anivia tăng khả năng dồn sát thương hơn.
  • Với hệ phụ áp đảo, thu thập chiến tích cho phép Anivia tích thêm sức mạnh khi hạ gục tướng cũng như phá mắt và với khả năng làm chậm, khống chế thì điểm ngọc Phát Bắn Đơn giản sẽ tăng thêm sát thương chuẩn khi tấn công kẻ địch bị gây hiệu ứng.

Trên đây là bảng ngọc mà chúng tôi xây dựng theo ý kiến cá nhân, các bạn cùng đọc và tham khảo đừng quên cho chúng tôi thêm những ý kiến bằng những bình luận cuối bài giúp chúng tôi hoàn thiện bài viết nhé!


About Quang Nguyen Advanced    ***

17 connections, 0 recommendations, 111 honor points.
Joined APSense since, July 10th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 16th 2017 00:03. Viewed 120 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.