Articles

Bảng màu son ecole delight lipstick 2017

by Kutegiagoc Office Kutegiagoc - Cung cấp mỹ phẩm chính hãng


Ecole Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng toàn bộ thông tin chi tiết về bảng màu son ecole delight lipstick 2017 cực chất dành cho mọi hotteen!

Ecole delight lipstick 2017 là dòng son được chúng tôi nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc từ tập đoàn mỹ phẩm Ecole và phân phối trên toàn Việt Nam. Dòng son này đã làm mưa làm gió trên thị trường suốt năm 2017 và hứa hẹn sẽ không hết hot cả trong năm 2017. Điều này đã làm nên cơn sốt của dòng son này?

Hình ảnh dòng son ecole delight

Điều khác biệt và độc đáo của dòng son này đến từ chính màu sắc đa dạng, mịn và khả năng bám rất tuyệt vời của son. Tính đến thời điểm tháng 1 năm 2018, bảng màu son ecole delight slipstick có tổng số 6 màu chủ đạo. Mỗi 1 màu đều mang một vẻ đẹp bí ấn giúp các hot teen trở nên đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều.

- Ecole31: Hồng đỏ san hô

- Ecole32: Cam đất

- Ecole33: Đỏ hồng

- Ecole34: Đỏ thuần

- Ecole35: Đỏ đất thiên nâu (Màu rất tây)

Review thực tế hình ảnh 6 màu của dòng son ecole delight cực chất


Để được tư vấn chi tiết về dòng son này cũng như tìm hiểu chi tiết về chính sách bán lẻ và bán buôn sản phẩm xin vui lòng liên hệ Ecole Việt Nam theo số hotline 0914. 56. 3553. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt và rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các teen girl!

Sponsor Ads


About Kutegiagoc Office Junior   Kutegiagoc - Cung cấp mỹ phẩm chính hãng

0 connections, 0 recommendations, 8 honor points.
Joined APSense since, December 26th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Jan 1st 2018 21:07. Viewed 157 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.