Articles

Bán xe nâng tay nhập khẩu mới hàng luôn có sẵn giao số lượng lớn

by Tuấn T. Mua xe nâng đến chợ xe nâng

Bán xe nâng tay nhập khẩu mới hàng luôn có sẵn giao số lượng lớn

- Xe nâng tay một trong nhưng thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng cũng như được bán hằng ngày trên chợ xe nâng. Sản phẩm tốt nhiều đơn vị có thể sử dụng từ những ông lớn bên sản xuất cũng như những đơn vị mới hay các cửa hàng cửa hiệu đều có thể sử dụng dòng xe nâng tay này. Bạn không thể nào nâng nhấc di chuyển cũng như sắp xếp được cả tấn hàng hóa nhưng với cộng sự là xe nâng tay bạn có thể làm điều đó dễ dàng. Nói đến đây chắc bạn cũng đã phần nào hiểu được giá trị của dòng sản phẩm này rồi.


- Xe nâng tay là một trong những thiết bị nâng hạ bằng thủy lực sử dụng tay để bơm hàng hóa lên cao cũng như dùng tay để kéo đẩy mỗi khi cần di chuyển.

- Sử dụng xe nâng tay bạn sẽ nhận được hàng loạt các lợi ích lớn như về khả năng làm việc với cường độ cao mang lại hiệu quả cực lớn.

- Giảm được người làm, giảm được thời gian làm việc, giảm được các tai nạn lao động trong quá trình sản xuất bốc xếp hàng hóa.

- Giá đầu tư rẻ nhanh chóng thu hồi vốn, phụ tùng tiêu hao rất ít ngoài bánh xe ra thì ít phải thay thế sửa chữa và phụ tùng luôn sẵn có bên nhà cung cấp bạn có thể liên hệ nếu cần

- Nói về cấu tạo của dòng xe nâng tay tại chợ xe nâng nói chung rất đơn giản bộ phận chính để có thể kích các vật lên cao đó là trục thủy lực, khung càng cấu thành lên hình dáng của xe, và hệ thống bánh giúp xe di chuyển được dễ dàng.

- Xe nâng tay đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay là dòng xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao sự khác nhau giữa 2 loại thiết bị này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu như thế nào


- Xe nâng tay thấp là một trong những loại xe nâng dùng sức bơm thủy lực để đẩy hàng hóa lên cao. Chiều cao nâng tối đa của dòng này là 20cm, chính vì thế nên được gọi là xe nâng tay thấp nhưng đổi lại khối lượng nâng của dòng sản phẩm này cực lớn thấp nhất từ 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn. Dòng xe này có thể sử dụng được cho cả palet 2 mặt và 1 mặt. Nhưng một lưu ý nhỏ là kích thước pallet và kích thước khoảng trống giữa 2 chân phải lưu ý để lựa chọn loại xe phù hợp.

- Xe nâng tay cao chỉ có thể nâng được tải trọng là 0.5 tấn 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn nhưng đổi lại dòng thiết bị này có thể làm việc được khá tốt ở tầm cao từ 1m tới 3m. Dòng xe nâng tay cao tiêu chuẩn chỉ sử dụng tốt đối với các loại pallet 1 mặt không có thanh giăng. Đối với những công ty đang sử dụng loại pallet 2 mặt có thể sử dụng loại chân rộng nhưng loại xe nâng tay cao này đắt hơn nhiều và cũng khó khăn hơn trong vấn đề di chuyển.


- Chi tiết cụ thể từng model bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn thêm nhé.About Tuấn T. Advanced   Mua xe nâng đến chợ xe nâng

25 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 24th 2017 03:24. Viewed 613 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.