Articles

Băn khoăn vì không biết thiết bị vệ sinh TOTO là của nước nào?

by Big House Tư vấn thiết bị vệ sinh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phầm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu khác nhau. Toto là một trong những hãng thiết bị vệ sinh đang được người tiêu dùng tin dùng. Tuy nhiên bạn đã biết thiết bị vệ sinh Toto là của nước nào chưa? Hãy cùng Big House tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Thiết bị vệ sinh Toto của nước nào?

Thiết bị vệ sinh Toto có xuất xứ từ đâu?

Thiết bị vệ sinh Toto là của nước nào?

Thiết bị vệ sinh Toto là dòng sản phẩm cao cấp của Nhật Bản. Có mặt trên thị trường gần 100 năm qua và tại Việt Nam, dòng sản phẩm này xuất hiện đã được gần 20 năm. Đây là dòng thương hiệu hàng Nhật nổi tiếng về nền công nghệ cao vượt trội trên khắp thế giới. Trong thời gian đó, Toto đã khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình, nhiều thiết kế mẫu mã đa dạng, đáng ứng được hết như cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng nên giá có nhỉnh hơn so với các loại sản phẩm khác.

Thiết bị vệ sinh Toto 2

Thiết bị vệ sinh Toto với không gian phòng tắm đẹp

>>Tham khảo:https://tuvanthietbivesinh.com/cach-lap-guong-nha-tam-dung-ky-thuat-chac-chan-nhat-cho-gia-dinh

Thiết bị vệ sinh Toto có tốt không?

Xuất xứ từ Nhật Bản hãng Toto được nhiều người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm và ủng hộ nhiệt tình. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, Toto mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Ví dụ như: Bồn cầu toto, bồn cầu 2 khối, bồn cầu âm tường,… Màu sắc sản phẩm phong phú đem tới sự úy phái và sang trọng cho không gian phòng tắm.

Toto cũng cấp đầy đủ thiết bị vệ sinh trong phòng tắm hiện đại tạo nên sự ấn tượng sâu sắc cho từng không gian. Các sản phẩm vệ sinh toto đều có chất lượng cao như sứ vệ sinh sáng mịn, không thấm nước, chống bám bẩn, vi trùng vi khuẩn, an toàn khi sử dụng,..

thiết bị vệ sinh toto có tốt không 2

Thiết bị vệ sinh Toto xuất xứ từ Nhật Bản với nhiều ưu điểm nổi trội

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/kich-thuoc-bon-tam-nam-inax

Đa số các công trình hiện nay từ nhà dân tới biệt thự khách sạn đều sử dụng thiết bị vệ sinh Toto Nhật bản bởi chất lượng, mẫu mã sản phẩm bền và đẹp. Tại Việt Nam, thiết bị vệ sinh Toto chủ yếu là hàng nhập khẩu vì vậy bạn nên tìm hiểu và chọn đơn vị cung cấp chính hãng. Showroom Big House số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh Toto chính hãng, giá rẻ.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com


Sponsor Ads


About Big House Freshman   Tư vấn thiết bị vệ sinh

5 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, February 15th, 2019, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Mar 17th 2019 10:24. Viewed 531 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.