Articles

Bồn cầu rẻ tiền có nên sử dụng và mua bồn cầu Inax chất lượng ở đâu?

by Tbvs Inax Thiết bị vệ sinh

Bồn cầu Inax có mức giá rẻ ngày nay đang tràn ngập trên thị trường. Nhưng có phải thực sự là các sản phẩm chính hãng không? Vậy sử dụng bồn cầu Inax giá rẻ có nguy hiểm gì không? Bài biết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu địa chỉ bán sản phẩm Inax chính hãng.

bon cau inax gia re

Bồn cầu Inax giá rẻ gây ô vàng, hỏng hóc sau thời gian ngắn sử dụng

Sử dụng bồn cầu Inax giá rẻ tác hại như thế nào?

Thiết bị vệ sinh là loại sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình với tần suất sử dụng liên tục, do đó các hộ gia đình sẽ lựa chọn các thiết bị có chất lượng tốt, thời hạn kéo dài. Bởi vậy, quý khách hàng sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để được sở hữu những sản phẩm chất lượng ưu Việt cùng tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, rất khó để khách hàng có thể biết được rằng thiết bị vệ sinh mình đang sử dụng có phải là hành chính hãng hay không bởi thời gian gần đây thực trạng https://inaxcaocap.vn/bon-cau-inax-gia-re-gia-chinh-hang-tran-lan-tren-thi-truong.html giả mạo hàng chính đã xuất hiện trên thị trường.

bồn cầu inax giá rẻ

Nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa khi sử dụng bồn cầu Inax giả

Thực tế chúng ta không khó khi nhận được những phản hồi tiêu cực về chất lượng thiết bị vệ sinh kém chất lượng, giá rẻ mà một số gia đình hiện nay đang gặp phải. Bởi, sau một thời gian ngắn sử dụng bồn cầu Inax giá rẻ, bồn cầu kém chất lượng sẽ bị ố vàng, loang nổ nhanh chóng. Hiện tượng đóng cặn thành màu đen tại các vị trí như gờ bệ, nắp thoát nước gặp phải thường xuyên khiến việc vệ sinh rất khó khăn mặc dù đã sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Trong trường hợp sử dụng bồn cầu Inax giả mạo chính hàng có những biểu hiện trên, các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh khuyến cáo quý khách hàng nên ngừng sử dụng ngay lập tức, tránh gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bởi các thiết bị vệ sinh giá rẻ, giả mạo chính hãng thường được chứa một lượng lớn kim loại nặng, hòa tan được trong nước gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Bạn có thể tham khảo thêm https://inaxcaocap.vn/kich-thuoc-bon-tam-nam-inax.html sang trọng phù hợp với phòng tắm rộng.

Mua bồn cầu Inax chính hãng ở đâu?

Showroom Big House địa chỉ 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội là đại lý thiết bị vệ sinh số 1 Hà Nội là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh Inax cao cấp, chúng tôi cam kếp cung cấp tới khách hàng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng với giá thành tốt nhất trên thị trường với các dòng sản phẩm như: Bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi rửa bát….

bồn cầu inax giá rẻ nhất

Bồn cầu Inax thiết kế thân thiện với người dùng

Các bạn có thể tham khảo thêm https://inaxcaocap.vn/bao-gia-thiet-bi-ve-sinh-inax.html với nhiều các sản phẩm mới hiện đại nhé!

Để tránh trường hợp mua phải bồn cầu Inax giá rẻ giả mạo chính hãng cũng như sở hữu những thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Inax cao cấp, khách hàng hãy tới ngay địa chỉ 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn miễn phí cũng như lựa chọn được cho mình sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax phù hợp cho gia đình bạn. Hoặc khách hàng có thể gọi tới số hotline 024.668.44.779 hoặc 0986.731.827 để được tư vấn miễn phí chi tiết về thông tin sản phẩm.

Nguồn: https://inaxcaocap.vn/


About Tbvs Inax Freshman   Thiết bị vệ sinh

10 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, August 24th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 22nd 2018 08:16. Viewed 85 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.