Articles

Bồn cầu inax c-117vr chính hãng - giá rẻ

by Inax Cao Cap Thiet bi ve sinh Inax cao cap gia re

Dòng sản phẩm Bồn cầu Inax C-117VR được ứng dụng các công nghệ hàng đầu: xả thẳng, công nghệ xả xoáy lòng bầu cuốn trôi mọi vết bẩn mang lại sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Với những tiện tích vượt trội mà dòng bồn cầu 2 khối Inax C-117VR rất nhiều gia đình Việt đã tin tưởng và lựa chọn dòng bồn cầu này cho không gian ngôi nhà mình. Nếu bạn còn băn khoăn về dòng bồn cầu C-117VR hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết ngay nhé.

Công năng sử dụng của bồn cầu Inax C-117VR

Bồn cầu 2 khối Inax C-117VR

Địa chỉ uy tín bán bồn cầu 2 khối Inax C-117VR chính hãng, uy tín cao tại Hà Nội

Nhờ ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, hàng đầu tại Nhật Bản nên bồn cầu 2 khối Inax C-117VR đạt chất lượng về tiêu chuẩn quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quản lý môi trường quốc tế. Sản phẩm thân thiện với môi trường, gần gũi với người sử dụng mang tới sự thoải mái cao nhất.

Đặc biệt, với công nghệ tiết kiệm nước ECO 4.5, bồn cầu Inax 117 có khả năng tiết kiệm nước tối đa với một chế độ gạt xả chỉ với mực nước 4.5L kết hợp cùng kiểu xả rửa thế hệ mới, nhanh hơn, mạnh hơn.

Bồn cầu Inax C-117VR

Sơ đồ lắp bồn cầu Inax C-117VR

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc tới bồn cầu 2 khối Inax C-117VR không thể bỏ qua nữa đó là kích thước bồn cần nhỏ gọn, cấu trúc đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng, phù hợp với mọi không gian phòng vệ sinh khác nhau, đặc biệt là những căn phòng vệ sinh chật hẹp.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo, tối ưu công năng sử dụng nhưng giá bồn cầu 2 khối Inax C-117VR được bán trên thị trường có mức giá khá hợp lý nên bất cứ khách hàng nào cũng có thể sở hữu mà không cần lo lắng về điều kiện kinh tế.

Nguồn: https://inaxcaocap.vn/bon-cau-inax-2-khoi-c117vr


About Inax Cao Cap Junior   Thiet bi ve sinh Inax cao cap gia re

0 connections, 0 recommendations, 10 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Sep 14th 2018 03:45. Viewed 70 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.