Articles

Bí Kíp Chọn Điểm Du Lịch Tuyệt Vời Cho Từng Ngày Trong Năm

by Minh Nguyễn w88tel
Cuốn "The Best Place To Be Today", được xuất bản bởi Lonely Planet sẽ giúp bạn lựa chọn điểm đến hoàn hảo nhất cho kỳ nghỉ của mình. Còn nếu đã xác định được địa điểm mà mình yêu thích, bạn sẽ tìm thấy trong "The Best Place To Be" thời gian thích hợp để “xách va li lên và đi”. Có cuốn bí kíp này, bạn sẽ đỡ vất vả hơn trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi của mình bởi nó có đầy đủ các điểm đến ở mọi châu lục, liệt kê đủ những điều thú vị mà bạn nên trải nghiệm. 

Từ cuộc sống của các loài động vật: mùa sinh sản của gấu trúc ở Trung Quốc, cảnh tượng 120.000 con voi xếp hàng uống nước tại sông Chobe-Botswana, hay cảnh săn cá hồi thú vị của loài gấu hoang dã ở Alaska,… Đến những cảnh quan thiên nhiên đẹp tới mức khiến người ta phải nín thở: hoa anh đào nở rộ ở Nhật Bản, “những tia sét im lặng” (sét không đi kèm sấm) nổi tiếng ngoạn mục ở vườn quốc gia Catatumbo tại Venezuela…

[​IMG] 

Cuốn sách còn tư vấn cho bạn về điều kiện thời tiết trong các mùa tại các điểm du lịch: ví dụ như lúc nào thì nên vượt dãy Himalaya bằng xe máy, khi nào là thời điểm thuận lợi để bạn có thể chinh phục tuyến đường nguy hiểm nhất thế giới tại Bolivia.

Tour du lịch hàn quốc mùa lá đỏ của Ngân Hàng Tour

Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin hữu ích về các điểm đến, cho dù là ở trên độ cao ngàn mét hay dưới biển sâu. Chẳng hạn như thời điểm tuyệt nhất để lặn xuống các cenotes (những hố tự nhiên - hồ bơi thiên nhiên được hình thành do sự sụp xuống của lớp đá vôi phía trên làm lộ ra bể nước ngầm bí mật dưới lòng đất) tại Mexico là từ tháng 11 năm trước đến tháng 3 năm sau.“The Best Place To Be Today” là cuốn "bí kíp" tuyệt vời mà các tín đồ du lịch không thể bỏ qua.

Sarah Baxter – tác giả của cuốn sách đã đúc kết những thông tin quý báu, truyền cảm hứng cho 365 cuộc phiêu lưu bằng câu từ, con chữ. Với mỗi điểm đến, cô lại đưa ra khoảng thời gian hoàn hảo nhất để ghé thăm. Đó có thể là ngày diễn ra một lễ hội văn hóa, thời gian để chứng kiến những hoạt động đặc biệt của các loài động vật, hoặc đơn giản chỉ là mùa mà danh lam, thắng cảnh ở nơi đó có vẻ đẹp đặc biệt nhất.

Chẳng hạn như cuối tháng 11 là thời điểm hoàn hảo nhất để leo núi Andes ở Patagonia. Hay 27/3 là ngày tuyệt nhất để bạn nằm phơi nắng cạnh những chú sư tử biển ở Galapagos. Còn với những ai có kế hoạch vượt dãy Himalaya bằng xe máy, hãy cố gắng sắp xếp lịch làm việc để có thể thực hiện dự định đó vào tháng 7. Cuốn sách cung cấp thông tin về những điểm đến thú vị cho từng ngày trong năm.

Đọc "The Best Place To Be Today", bạn sẽ thấy trước mắt mình hiện lên những khung cảnh tuyệt vời của tạo hóa. Chẳng hạn như thác nước Iguazú hùng vĩ vào tháng 12, hay hình ảnh 200.000 chú rùa đến các bãi biển ven Thái Bình Dương tại Mỹ và Mexico để đẻ trứng vào thời gian từ tháng 9 đến tháng 10.

The Best Place To Be Today tiết lộ thời điểm để chứng kiến cảnh tượng 200.000 chú rùa tới đẻ trứng trên các bãi biển ven Thái Bình Dương tại Mỹ và Mexico.

Sponsor Ads


About Minh Nguyễn Freshman   w88tel

0 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From hcm, Vietnam.

Created on Jul 4th 2018 01:57. Viewed 436 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.