Articles

Ai là chân sút đáng sợ nhất châu Âu mùa này?

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Theo thống kê, kể từ đầu mùa Immobile link vao w88 moi nhat đã ghi 26 bàn/24 trận ở mọi sân chơi (20 bàn ở Serie A, 2 bàn ở Europa League và 4 bàn ở Coppa Italia). Với thời lượng ra sân là 1.915 phút, tính ra cứ sau khoảng 74 phút anh lại một lần làm tung lưới đối phương. Xét về hiệu suất, mỗi trận trung bình Immobile ghi được 1,22 bàn thắng. Tính về số lượng, vẫn còn khoảng 20 vị trí còn trống cho các cầu thủ ngoại. Vào thời điểm này, các nhà môi giới bắt đầu đưa người sang V.League để thử việc. Con số trên không phải quá nhiều trong khi quỹ thời gian vẫn còn 2 tháng nên trên lý thuyết, bài toán ngoại binh không khó để tìm lời giải. 

[IMG] 

Nhưng thực tế, tìm được ngoại binh đáp ứng được yêu cầu chuyên môn như mong đợi không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Tiền là yếu tố quyết định đến chất lượng cầu thủ ngoại đến V.League thử việc. Lương tháng mà các CLB ở Việt Nam trả cho ngoại binh không cao bằng các giải bóng đá của Malaysia, Indonesia, Thái Lan… nên V.League không phải là ưu tiên hàng đầu của các nhà môi giới. Họ chỉ đưa sang  Việt Nam những cầu thủ “hợp với túi tiền” của các CLB ở V.League nên lắm khi, số lượng “đông nhưng không tinh”. cá cược bóng đá uy tín

Thực tế trong những năm gần đây, các chân sút tỏa sáng ở V.League đều đa phần là các gương mặt cũ như Nsi hay Stevens. May mắn lắm mới được một hai làn gió mới như Claudecir (Quảng Nam FC) hay Toure (Sanna.KH).

Xếp ngay sau Immobile trong danh sách các cây săn bàn hàng đầu châu Âu hiện giờ là Harry Kane. Cầu thủ người Anh thuộc biên chế Tottenham cũng ghi được 26 bàn như Immobile, tuy nhiên anh không chiếm được ngôi vị quán quân do đã chơi tới 2.274 phút (trung bình 87 phút Kane lại có một lần "nổ súng").

Nếu tính thêm cả tiêu chí kiến tạo, Immobile vẫn là người đứng đầu khi anh đã có tổng cộng 34 lần để lại dấu giày vào các bàn thắng của Lazio mùa này. Trong khi đó, Kane tụt xuống tận vị trí thứ 8 do anh chỉ có 2 đường kiến tạo thành công. Xếp ở vị trí thứ 2 trong BXH là Neymar, tiền đạo của PSG ngoài 20 lần trực tiếp lập công còn đóng góp thêm 13 đường chuyền thành bàn. 138bet

Đáng chú ý, siêu tiền đạo Messi của Barcelona tuy đang dẫn đầu cuộc đua pichichi (vua phá lưới La Liga) nhưng lại chỉ đứng thứ 11 trong danh sách các chân sút hiệu quả nhất với 22 pha lập công ở mọi sân chơi mùa này. Ở BXH danh cho những cầu thủ ghi bàn và kiến tạo nhiều nhất, Messi có thứ hạng tốt hơn khi xếp thứ 4 với 30 lần ghi dấu ấn ở các bàn thắng.

Cùng với Immobe, Messi là 1 trong 2 cầu thủ hiếm hoi từng ghi tới 4 bàn trong một trận mùa này. Tuy nhiên, cầu thủ lập nhiều hat-trick nhất lại là Kane với tổng cộng 3 lần ghi được 3 bàn/trận. Kane cũng chính là cầu thủ lập nhiều cú đúp nhất khi từ đầu mùa có đến 10 lần anh ghi tối thiểu 2 bàn/trận.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Jan 12th 2018 03:15. Viewed 281 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.