Articles

5 thói quen gây hại cho máy hút bụi

by Duong Nguyen Marketing Online
Máy hút bụi không còn xa lạ gì với rất nhiều người dân, tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách sử dụng đúng, chuẩn. Sau đây, Điện máy hoàng liên chia sẻ với bạn nhưng thói quen gây hại cho máy hút bụi cần tránh.
xem thêm các sản phẩm máy hút bụi tại hoàng liên: http://dienmayhoanglien.vn/may-hut-bui.html

thói quen gây hại cho máy hút bụi

Bật máy không đúng quy trình.

Người dùng cần đọc hướng dẫn sử dụng trong tài liệu đi kèm với máy của nhà sản xuất để biết được cách sử dụng đúng nhất và có lợi cho máy. Cần tuân thủ quy trình cắm điện tới lúc bật khởi động máy thì mới tốt cho máy được, nhiều người có thói quen bật khởi động ngay mà bỏ qua các quy trình trước đó gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy khiến máy nhanh hỏng hơn.

Dây ruột mèo xoắn khi sử dụng

Khuyến cáo từ nhà sản xuất là dây ruột mèo nên thẳng, không xoắn khi dùng để công suất hút được phát huy tối đa. Có không ít người không để ý đến điều này, để dây xoắn vài vòng trong quá trình hút, làm giảm công suất hút của máy, còn khiến ống dễ bị gẫy, gây rò rỉ làm giảm công suất hút.

Phụ kiện máy hút bụi chính hãng: http://dienmayhoanglien.vn/linh-kien-may-hut-bui.html

Cầm máy hút bụi bằng dây

Máy hút bụi hiclean hc 902

Nhiều người thay vì sử dụng bánh xe di chuyển máy khi làm việc thì lại dùng dây kéo máy. Điều này rất dễ khiến máy hỏng và có nguy cơ bị điện giật, bên cạnh đó, mỗi chiếc máy cũng đều được thiết kế có tay cầm để dễ dàng hơn khi di chuyển thay vì sử dụng bánh xe.

Hút vật cứng.

Máy hút bụi được thiết kế là để hút bụi, nhiều người lười hay có thói quen để máy hút cả những vật cứng trong khi làm việc dẫn tới nguy cơ bị kẹt ở bàn chải hút, rò rỉ khí nén,....Nên dùng tay hoặc thu dọn vật cứng trước khi sử dụng máy.

Không bảo trì máy hút bụi

Đôi lúc bận hoặc là do lười nên nhiều người có thói quen không bảo trì máy hút bụi dẫn tới công suất hút giảm dần. Cần phải được vệ sinh định kỳ để máy hoạt động hiệu quả hơn. Việc vệ sinh cũng đơn giản, chỉ cần làm sạch bàn chải, rửa bộ lọc và thay rác là xong.

Xem thêm các sản phẩm máy giặt thảm tại điện máy hoàng liên: http://dienmayhoanglien.vn/may-giat-tham.html

Hi vọng với những thông thói quen gây hại cho máy hút bụi ở trên bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng đúng máy hút bụi nói riêng và các thiết bị khác nói chung.

Sponsor Ads


About Duong Nguyen Advanced   Marketing Online

55 connections, 2 recommendations, 233 honor points.
Joined APSense since, June 9th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jun 28th 2018 23:02. Viewed 1,000 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.