Articles

5 Phương pháp quản lý voucher hiệu quả nhất

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
In voucher, in thẻ giảm giá, in thẻ quà tặng… không chỉ là cách để doanh nghiệp tri ân khách hàng mà còn góp phần không nhỏ vào việc quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, hiện nay việc làm giả, làm nhái voucher đang rất phổ biến, nhất là những voucher có giá trị lớn. Điều này gây thiệt hại không hề nhỏ cho doanh nghiệp. Vì vậy, việc làm sao để quản lý voucher hiệu quả? được rất nhiều công ty, doanh nghiệp đặt ra. Chính vì thế, bài viết này In Đông Nam sẽ dành thời lượng để chia sẻ một số phương pháp quản lý voucher hiệu quả.

Các phương pháp quản lý voucher hiệu quả
1. Sử dụng số nhảy

Sử dụng số nhảy là một trong những phương pháp quản lý voucher vừa dễ dàng, hiệu quả lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho ấn phẩm. Phương pháp này nếu có thể kết hợp cùng phương pháp in voucher đóng cuốn thì việc quản lý sẽ đạt hiệu quả cao hơn.


In Đông Nam ứng dụng phương pháp in kỹ thuật số hoàn toàn mới nên việc in voucher số nhảy trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúng tôi có thể in voucher số nhảy theo nhiều fomat, nhiều font chữ, nhiều màu sắc và ở bất kỳ vị trí nào trên ấn phẩm. 

Ngoài ra, công nghệ in này còn cho phép in trên nhiều chất liệu giấy như giấy mỹ thuật, giấu Kraft, giấy nhám, giấy ánh kim…

[IMG] 

2. In voucher có chỗ ký tên và đóng dấu

Phương pháp này thì hơi mất công một chút vì bạn phải ngồi đóng dấu, ký tên cho từng thẻ quà tặng. So với việc sử dụng số nhảy thì phương pháp này có tính bảo mật thấp hơn, vẫn có thể làm giả được. 

Do đó, nếu thẻ giảm giá có giá trị lớn thì nên sử dụng kết hợp với số nhảy để được đảm bảo hơn.

3. In QR-CODE hoặc mã vạch có số nhảy – mã nhảy

So với in voucher số nhảy thì sử dụng QR-CODE hoặc mã vạch có số nhảy – mã nhảy sẽ có tính bảo mật cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp này cần có thiết bị đọc QR code và mã vạch từ voucher. 

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Jun 8th 2019 03:59. Viewed 301 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.