Articles

Phong kham phu khoa o dau tot nhat

by Phong kham thai ha phongkhamthaiha

Trong vô số các cơ sở y tế và phòng khám chuyên khoa hiện nay, bạn đang băn khoăn không biết phòng khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ khám phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng của phòng khám đa khoa Thái Hà.

Hiện nay, tại Hà Nội nói riêng, các tỉnh và thành phố trên cả nước nói chung có vô vàn các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa xuất hiện khiến người bệnh hoang mang, lo lắng không biết phòng khám phụ khoa nào uy tín, chất lượng và nên khám phụ khoa ở đâu tốt.

Trước khi giải đáp thắc mắc này, chuyên gia sản phụ khoa sẽ giải thích rõ cho các bạn khám phụ khoa là gì và vai trò của khám phụ khoa.

kham phu khoa o dau tot

Khám phụ khoa và vai trò của khám phụ khoa?

Khám phụ khoa là hình thức kiểm tra, phát hiện và chẩn đoán các vấn đề trong cơ quan sinh sản của nữ giới, bao gồm cơ quan sinh dục dưới như âm hộ, âm đạo, cổ tử cung; cơ quan sinh dục trên như tử cung, vòi trứng và buồng trứng.

Khám phụ khoa có vai trò quan trọng, nhằm giúp chị em tầm soát sức khỏe và sức khỏe sinh sản. Các chuyên gia sản phụ khoa khuyến cáo: Tất cả các chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ ít nhất mỗi năm một lần, đặc biệt là những chị em đã quan hệ tình dục, có quan hệ tình dục với nhiều người và từng có tiền sử mắc bệnh phụ khoa.

Phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội?

Vậy, kham phu khoa o dau tot nhat? Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín, chất lượng tại Hà Nội, được các chị em tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Phong kham phu khoa Thai Ha có đầy đủ các yếu tố phải có của một địa chỉ khám phụ khoa uy tín, chất lượng như sau:

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

  • Các trang thiết bị hiện đại tiên tiến, phục vụ cho việc kiểm tra chẩn đoán bệnh phụ khoa được chính xác, việc điều trị đạt hiệu quả cao, nhanh chóng.

  • Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các phòng khám và phòng thực hiện chức năng, bảo đảm không gian riêng tư, thoáng đãng cho từng bệnh nhân.

  • Chi phí khám và điều trị bệnh phụ khoa phù hợp, tuân thủ chỉ định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế, bảo đảm mọi bệnh nhân được nắm và hiểu rõ trước khi khám bệnh.

Chị em đang có dấu hiệu của bệnh phụ khoa nhưng không biết khám phụ khoa ở đâu tốt, hãy gọi điện cho số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội để đăng ký khám và điều trị.

Những lưu ý khi đi khám phụ khoa tại phòng khám Thái Hà:

  • Không quan hệ tình dục trước khi đi khám phụ khoa hai ngày, không sử dụng các hóa chất tẩy rửa trước khi khám phụ khoa vì có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

  • Thời điểm khám phụ khoa tốt nhất là 1 tuần kể từ ngày có chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên. Hoặc sau thời điểm sạch kinh từ 2-3 ngày.

  • Lựa chọn trang phục đơn giản, thuận tiện cho việc thăm khám, giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ; trong trường hợp bạn muốn xét nghiệm máu thì nên khám vào buổi sáng khi chưa ăn uống gì cả.

Theo bác sĩ lê thị nhài tại phòng khám Thái Hà.

About Phong kham thai ha Innovator   phongkhamthaiha

16 connections, 0 recommendations, 67 honor points.
Joined APSense since, June 23rd, 2017, From Ha noi, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.