Articles

Những điểm tương đồng giữa Galaxy Note 8 và iPhone 8

by Diu Duong Web Designer
Chiếc điện thoại cao cấp đến từ hãng công nghệ xứ Kim chi dự định sẽ chính thức ra mắt người dùng vào cuối năm nay, sản phẩm được dự đoán là có ngoại hình và công nghệ tương đồng với iPhone 8 – model mới của Apple.

Được biết, iPhone 8 là model được rất nhiều người mong chờ vì nó là sản phẩm kỷ niệm 10 năm của Apple kể từ khi iPhone đầu tiên ra đời. Và đối thủ của nó là Galaxy Note 8 cũng mang theo nhiều kỳ vọng khi tiếp nối thành công thế hệ trước.

Cả iPhone 8 và Galaxy Note 8 đều là những model vô cùng quan trọng của Apple và Samsung, ngoài ra nó cũng ảnh hưởng khá nhiều với toàn ngành di động. Nguồn tin rò rỉ cho hay iPhone 8 và Galaxy Note 8 sẽ sở hữu nhiều điểm tương đồng.iPhone 8 và Galaxy Note 8 đều có màn hình tràn viền


Dường như Samsung sẽ tiếp nối những thành công của Galaxy S8 mà sản xuất màn hình tràn viền cho Galaxy Note 8. Thiết bị dự kiến sẽ sở hữu màn hình có tỉ lệ là 18.5:9, hai cạnh bên được làm cong và phần viền sẽ biến mất toàn bộ. Ngoài ra, màn hình trên Note 8 dự kiến thay bằng OLED nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Những tin đồn rò rỉ còn cho biết iPhone 8 cũng sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED và nút Home vật lý cũng biến mất nên khiến màn hình của máy dài hơn trước.

iPhone 8 và Galaxy Note 8 đều loại bỏ phím Home


Hai model cao cấp này còn sở hữu một điểm tương đồng nữa là nút Home cảm ứng bị loại bỏ hoàn toàn giúp tăng khả năng trải nghiệm cho người dùng.

Nguồn tin đồn cho biết hãng công nghệ của Mỹ sẽ tích hợp cảm biến vân tay Touch ID ở bên dưới màn hình của iPhone 8, tuy nhiên nhiều nguồn tin lại cho rằng Apple sẽ loại bỏ đi hoàn toàn và thay bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D.

Còn về phía Samsug thì nút Home chắc chắn cũng biến mất từ Galaxy S8, tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu rằng hãng điện tử Hàn Quốc có sử dụng cảm biến siêu âm tích hợp trên màn hình hoặc là sẽ tiếp tục đưa ra máy quét mống mắt ở mặt sau hay không.
Những tương đồng khác giữa iPhone 8 và Galaxy Note 8


Nguồn tin cho biết nhiều khả năng iPhone 8 vẫn được nhà sản xuất trang bị camera kép ở mặt sau, tuy nhiên không đặt ngang mà đặt dọc. Model trên Samsung với cụm camera cũng như vậy, dù tính năng cũng có thể sẽ khác thiết bị của Apple.


Không chỉ vậy, Galaxy Note 8 và iPhone 8 còn được nhà sản xuất trang bị công nghệ sạc nhanh, có hỗ trợ sạc không dây và tất nhiên giác cắm tai nghe 3.5 mm cũng hoàn toàn biến mất. Giá iPhone 8 và Note 8 được dự đoán là ở mức cao rơi vào khoảng 22.7 triệu đồng.

About Diu Duong Senior   Web Designer

262 connections, 0 recommendations, 962 honor points.
Joined APSense since, April 1st, 2014, From hanoi, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 19:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.