Articles

Máy phun xịt cao áp vệ sinh xí nghiệp - nhà xưởng chuyên nghiệp

by Thai Huong SEO - marketing online
Máy phun xịt cao áp vệ sinh xí nghiệp – nhà xưởng chuyên nghiệp, giá cả vừa phải, mang lại hiệu quả bất ngờ cho các công ty doanh nghiệp, nhà xưởng.

Hầu hết các khu vực như khu công nghiệp, xí nghiệp lớn, công ty có quy mô lớn, có mật độ người lao động nhiều và hầu như hoạt động liên tục, mà các chất thải, và bụi từ việc hoạt động thải ra rất là nhiều.

Để làm sạch các khu vực này thì việc cần đến một máy xịt rửa cao áp hay máy xịt rửa áp lực cao dùng vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp, công ty, xịt rửa chà sàn là rất cần thiết. Một môi trường sạch sẽ, thoáng mát, cơ sở làm việc than thiên, luôn tạo ra cảm giác thoải mái và tăng năng xuất làm việc cho các công nhân viên chức là có thật. khi bạn bước vào một nhà xưởng, công ty sạch sẽ thoáng mát thì sẽ tạo cảm giác an toàn và yên tâm làm việc hơn.


Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các quý công ty, cá nhân có nhu cầu mua máy phun rửa cao áp hay máy xịt rửa áp lực cao vệ sinh sàn xưởng, xí nghiệp, công ty công trình, khu công nghiệp chế xuất được chúng tôi phân phối và bán chạy trên thị trường được khách hàng ưa chuộng.

MÁY PHUN XỊT CAO ÁP CHUYÊN NGHIỆP TẠI WWW.SPRO.VN

1. MÁY XỊT RỬA CÔNG SUẤT NHỎ

- Máy phun rửa hay máy xịt rửa cao áp P22-1508BTF là dòng máy có độ bền cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng, Giá cả hợp lí vừa phải. Với áp suất  trên 90 bar,  Dòng máy này sẽ là giải pháp rất tốt để thay thế máy rửa xe đầu ngang dây đai…


ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM                 
- Piston tráng gốm     
- Mô tơ lõi đồng
- Thích hợp  phun rửa chuyên nghiệp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Áp sất trên 80bar, lưu lượng 15L/phút
- Mô tơ điện P4, tốc độ 1450v/p, lõi đồng
- Công suất mô tơ: 2.2 Kw
- Tốc độ: 1450 v/p
- Áp lực lớn nhất: 80 bar
- Áp lực lớn nhất: 100 bar
- Áp lực làm việc: 70 bar.

Rất phù hợp để xịt rửa các nhà hàng, công ty, nhà xưởng có quy mô và diện tích nhỏ, lượng làm việc không quá nhiều, thì nên dùng đến các loại máy có áp suất vừa phải như máy phun rửa cao áp projet P22-1508BTF. Giá không quá cao và hiệu quả mang lại cũng rất là tuyệt vời.


2. MÁY XỊT RỬA CÔNG SUẤT TRUNG BÌNH

Máy xịt rửa xe áp lực cao PROJET P3000-15

Có sức xịt rửa mạnh, tẩy rửa các bụi bặm, vết bẩn, các vết nhơ bám lâu ngày ở các bức tường, ngóc ngách, khó xịt rửa, chà rửa bằng các công cụ bình thường. ngoài các mục đích sử dụng cho nhà xưởng, công ty thì máy xịt rửa cao áp còn là sản phẩm chuyên dụng để xịt rửa các loại xe ,máy, ô tô, xe tải,xịt rửa bụi bẩn công trình, xịt rửa xe rác...


ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
- Piston tráng gốm
- Mô tơ lõi đồng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Model: P3000-15
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Công suất mô tơ: 3.0KW
- Tốc độ: 1450 v/p
- Điện áp: 220v/50Hz
- Áp lực lớn nhất: 100 bar
- Lưu lượng: 15 L/p


Link lấy giá và chi tiết hơn:  http://spro.vn/may-xit-rua-xe-ap-luc-cao-P3000-15.html

Để tạo được môi trường đó, hầu như các xí nghiệp, công ty, nhà xưởng sẽ có riêng đội ngủ nhân viên chà rửa và vệ sinh thường xuyên. Và việc mua sắm các máy móc, thiết bị xịt rửa áp lực cao, hay máy hút bụi, máyxịt rửa cao áp là rất quan trọng, đỡ tốn kém và không phải bỏ công đi thuê hay mướn sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

3. MÁY XỊT RỬA CÔNG SUẤT LỚN

Máy xịt rửa cao áp 5.5kw PROJET P5500-18 có áp lực cực mạnh, tốc độ làm việc và sức chịu tải cao chuyên sử dụng cho các nhà xưởng công ty công trình lớn, rộng quy mô, mang lại hiệu quả cao. Là sản phẩm chuyên dụng để xịt rửa các loại xe ô tô, xe tải, xịt rửa bụi bẩn công trình, xịt rửa xe rác…với áp lực lớn nhất lên đến 180 bar. Máy được sử dụng với công suất 5.5 Kw (điện 3Pha).


ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
- Piston tráng gốm
- Mô tơ lõi đồng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Model: PROJET P5500-18
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Điện áp: 380v/50Hz
- Tốc độ: 1450 v/p
- Áp lực lớn nhất: 160-170 bar
- Lưu lượng: 18 L/p
- Chiều dài dây: 15mVà còn rất nhiều sản phẩm có chức năng và mục đích sử dụng khác nhau tại website www.spro.vn hoặc gọi 0909 115 704 – 0986 95 44 23 để được tư vấn miễn phí.


HÂN HẠNH LÀ NHÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH

SPRO.VN – KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN

Địa chỉ : 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3553 4298 – Fax: 08 – 35 534 310


Website: spro.vn

About Thai Huong Freshman   SEO - marketing online

4 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, December 1st, 2015, From Ho Chi Minh city, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 19:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.