Articles

Máy pha cà phê loại nào tốt nhất cho quán cafe

by Pham T. máy xay cà phê

Phần đầu tiên và quan trọng nhất khi mua máy pha cà phê capuchino là bạn phải biết khả số lượng ly cà phê trung bình mỗi ngày mà quán bán được từ đó suy ra công suất của máy, xác định số lượng group, kích thước nồi hơi, công suất máy…Đánh giá máy pha cà phê loại nào tốt nhất hiện nay!
Đánh giá máy pha cà phê loại nào tốt nhất hiện nay!


- Công suất máy: thông tin về công suất máy, số lượng tách cà phê quán chuyên dụng cho mỗi ngày sẽ giúp bạn chọn lọc đúng máy pha cà phê phù hợp, chất lượng rẻ. giả dụ chỉ cần 50 ly cà phê mỗi ngày bạn nên chọn chiếc máy pha dành cho văn phòng, trên 70 ly/ngày thì dòng máy pha giỏi, động cơ công nghiệp là thích hợp hơn cả.


> Xem ngay kinh nghiệm mua máy pha cà phê cho quán, bền , chất lượng


- Một vấn đề bên xem xét kỹ lưỡng nữa là số lượng group của máy. Đối với việc sử dụng cho quán cà phê thì dòng máy pha cà phê 2 group là phổ biến nhất. Phù hợp sử dụng cho quán cà phê có công suất vừa và lớn


- Kích thước nồi tương đối tác động đến số lượng ly espresso bạn chuyên dụng cho mỗi giờ, cho biết khả năng sản xuất tương đối nước và nước hot của máy. Máy 01 group thường với dung tích nồi khá khoảng 1.8 – 5 lít, máy 02 group trong khoảng 5 – 12 lít, 03 group là 11 – 18 lít, 04 group là 20 – 22 lít.


Kích thước nồi tương đối tác động đến số lượng ly espresso
Kích thước nồi tương đối tác động đến số lượng ly espresso


- Khả năng giữ nhiệt độ ổn định và đổi thay nhiệt độ khi cấp thiết là nhân tố rất quan yếu để tạo ra một ly espresso xuất sắc và ko khiến cho các đồ uống khác mất vị. Nhiệt độ pha cà phê ngon nhất tà tà 95°C – 203°F.


- Vòi đánh sữa cùng khi tạo ra hơi nước trộn lẫn với ko khí mang tác dụng làm nóng và đánh bọt sữa để đáp ứng một lớp kem sữa đặc, mịn và ổn định, đảm bảo chất lượng sản phẩm.


Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy pha cà phê khác nhau có chức năng và nguyên lý khác.


Máy pha cà phê bán tự động dòng máy này chỉ có thể sử dụng cà phê bột để pha. Với dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp này bạn cần phải có kiến thức cơ bản về việc pha chế cà phê hoặc có barista chuyên pha chế cho quán. Đây cũng là chiếc máy pha café phù hợp cho việc khám phá và sáng tạo ra những loại cà phê mới mẻ.


Máy pha cà phê


Máy pha cà phê tự động với dòng máy này bạn chỉ cần nhấn nút chờ và thưởng thức cà phê. Máy tiện lợi và dễ dàng sử dụng ty nhiên dòng máy nàu được thiết kế phù hợp sử dụng tại gia đình hoặc văn phòng.


Máy pha cà phê viên: đây là sản phẩm dành cho những người sành cà phê. Bạn phải cho cà phê dạng viên nén vào máy và chỉ cần nhấn nút để bắt đầu pha cà phê. Thường thì cà phê làm từ máy này sẽ có hương vị đậm đặc và nguyên chất hơn.


>>> Xem ngay các sản phẩm máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp dùng cho quán

About Pham T. Advanced   máy xay cà phê

48 connections, 0 recommendations, 197 honor points.
Joined APSense since, February 19th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 19:00. Viewed 0 times.

Comments

Sam and Joe Spider Advanced  Content Crawler
Call me crazy... BUT.... this post has 13 likes at the moment.... of those 13... How many are able to read it?.. Thank goodness there are pictures so I was at least able to know what it was about!
Aug 15th 2017 12:29   
Please sign in before you comment.