Articles

James Bond khong muon Xperia - thay man hinh sony xperia

by Ngát Nguyễn web designer

Điện thoại thông minh là tiện ích rất dễ bị tổn thương do tai nạn. Sự sụt giảm đáng tiếc có thể gây ra đổ vỡ nhanh chóng, làm hỏng màn hình cảm ứng (digitizer) hoặc ít hơn màn hình hiển thị tương tự. Nó không phải là khó để đoán  thay màn hình sony xperia    rằng phần lớn các sự cố trong đó một đổ lỗi rõ ràng bạn, nó là không được bảo hành của nhà sản xuất. Chúng tôi từ chối dịch vụ sửa chữa miễn phí điện thoại thông minh với các gân nhện hiển nhiên. Sami cũng sẽ phải trả tiền cho các màn hình thay thế mà porysowaliśmy phím. Trong một số trường hợp, các dịch vụ có thể thêm tối đa chúng tôi trên đó một số tiền mà sửa chữa tại một thiết bị được phép trở nên đơn giản là không có lợi nhuận.


Thay thế kinh tế cho các dịch vụ kỹ thuật là thú vị và thay thế màn hình của riêng họ. Ngay cả mua các vật phẩm cần thiết trên Allegro. Trong phần phụ tùng ( liên kết ), chúng ta thấy cả hai số hóa và hiển thị giống nhau. Các thành phần của mô hình điện thoại thông minh phổ biến nhất có sẵn từ cổ phiếu. Điều này cũng áp dụng cho các thiết bị mà sống sót năm phổ biến, hoặc thậm chí là hai năm trước đây. Một ví dụ sẽ là một lần được đánh giá cao Samsung Galaxy S II. Vẫn không có bất kỳ vấn đề, chúng tôi tìm được phụ tùng cho nó, nhưng các điện thoại thông minh bản thân một số thời gian trước đây rơi ra khỏi các mạch đầu tiên.


Nếu bạn không quan tâm đặc biệt về thời gian, và chúng tôi đang tìm cách tiết kiệm thực tế - chúng ta cũng nên tìm đến các trang web ebay.com ( link ). Vấn đề của Trung Quốc ở đó, và các nhà cung cấp Hàn Quốc của các thành phần. Lô hàng từ châu Á là phải thừa nhận là đắt tiền hơn và hơi kéo dài. Tuy nhiên, nếu bạn có mặt hàng thực sự đắt tiền, chẳng hạn như ví dụ ma trận AMOLED của Samsung flagship điện thoại thông minh, do đó tránh trung gian.

Daniel Craig Sony cung cấp lên đến $ 5.000.000 đồng đối với việc sử dụng Xperia trong một bộ phim mới về cuộc phiêu lưu của James Bond  thay màn hình sony xperia   . Thông tin từ cơ sở dữ liệu email của công ty bị rò rỉ lên mạng. Thật không may, điều đó sẽ không xảy ra. Cả Craig và đạo diễn của bộ phim - Sam Mendes đã không đồng ý với đề nghị này và trả lời rằng James Bond chỉ sử dụng các sản phẩm tốt nhất.


Điều thú vị, Sony đã không được các công ty duy nhất muốn tồn tại trong bộ phim Bond mới. Samsung cũng báo cáo đưa ra đề nghị trong các hình thức của 5.000.000 $. Cùng với kinh phí 50 triệu USD, trong đó sẽ được dành cho các chương trình khuyến mãi. Mặc dù những lời đề nghị rất hấp dẫn, nó vẫn chưa được thông qua.


Buổi ra mắt của bộ phim mới nhất về cuộc phiêu lưu của James Bond, hoặc Spectre, sẽ được tổ chức vào mùa thu này. Tại thời điểm này chúng tôi không biết những gì điện thoại sẽ sử dụng các đại lý 007. Dưới đây bạn có thể xem  thay màn hình sony xperia  Spectre.Sponsor Ads


About Ngát Nguyễn Freshman   web designer

5 connections, 0 recommendations, 28 honor points.
Joined APSense since, January 20th, 2015, From Hà nội, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.