Articles

Ford Ecosport va electric vehicle lan sac

by Nguyenlan Nguyen lam Headline

Thấy như chúng tôi là hầu như luôn luôn ra ngoài và về trong ngày và tuổi tác, thời gian sạc nhanh là một trong những yếu tố lớn nhất trong việc ra quyết định cho những người tìm kiếm để mua một chiếc xe chạy điện. Ford đã sản xuất xe điện trong một thời gian khá bây giờ, và với ba dịch vụ khác nhau để lựa chọn, có rất nhiều người dân trong khu vực Ford Ecosport đang bối rối về sự khác nhau giữa các mối đe dọa ba của xe điện. Vì lý do đó, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ hữu ích để có một cái nhìn ở cả ba của Ford Energi và xe sạc điện lần.


ford-Energi-và-điện-xe-sạc-lần-kansas-phố-sạc-ga-mo-fusion-c-max-focus

 

Có một loạt các bộ sạc lần có sẵn và sạc thường dựa trên các loại của bộ sạc được sử dụng. Hầu hết các công EV các trạm thu phí ở Kansas City MO được nạp với 240 volts, và nhìn thấy là điện áp được đề nghị cho các trạm thu phí nhà cũng là 240, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với tất cả các lần sạc cho các bộ sạc 240-volt nhà sản xuất đề nghị . 120-volt các trạm thu phí cũng có sẵn để cài đặt nhà và có thể được cắm vào bất cứ ổ tiêu chuẩn, nhưng như những lần sạc là gấp đôi thời gian, các bộ sạc 120-volt là gần như không phổ biến hoặc hiệu quả như những người bỏ ra gấp đôi điện áp .

ford-sạc-ga Những chiếc xe cung cấp điện với thời gian sạc lâu nhất là Ford Ecosport điện, nhưng vì nó có thể được sạc trong ít nhất là bốn giờ khi cắm vào sạc 240-volt, gọi đó là dài nhất thời gian sạc pin không thực sự có một toàn bộ rất nhiều ý nghĩa. Với bốn giờ, bạn có thể cắm vào một chiếc xe EV sạc trạm gần nơi làm việc của bạn và nó có tính cước theo thời gian bạn để lại cho giờ nghỉ trưa của bạn, hoặc bạn có thể cắm nó qua đêm và thức dậy với một chiếc xe được sạc đầy.


Mời các bạn xem thêm các bài viết mới khác : 

Nếu bạn không có bốn giờ rảnh rỗi, bạn sẽ thấy rằng C-Max Energi Plug-in Hybrid hoặc Fusion Energi Plug-in Hybrid là phù hợp hơn cho nhu cầu của bạn. Khi nối với các đề nghị Cấp 2, sạc 240-volt, cả của các dịch Energi có thể đạt được sạc đầy trong ít nhất là hai giờ-và-một-nửa. Nó không quan trọng bận rộn thế nào, nhìn thấy như các xe mất ít hơn ba giờ để tăng sức mạnh, các plug-in hybrid là một số dịch vụ của chiếc xe tốt nhất cho hành khách và người chạy việc vặt như nhau.

Điều đáng chú ý là ba chiếc xe Ford Ecosport đó là những người duy nhất mà cần phải được cắm vào. Ford cũng cung cấp lên một hybrid C-Max và một lai Ford Fusion, không phải trong đó yêu cầu sạc khi họ sử dụng một cách mạng hệ thống phanh tái tạo để thu thập động năng lượng đó thường bị mất trong quá trình xuống dốc và phanh. Hệ thống này có tất cả các năng lượng và các tuyến đường nó lại pin, giúp đỡ để giữ cho nó tính phí ở tất cả các lần.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Ford Energi và xe điện và nhận được nhiều thông tin về thời gian sạc của họ, hoặc nơi ở Kansas City họ có thể được sạc, hãy chắc chắn kiểm tra phần còn lại của các blog của Matt Ford, nơi bạn có thể tìm thấy một lớn thỏa thuận của các thông tin về mỗi một đơn của các loại xe ga, điện hay hybrid trong dòng sản phẩm của Ford. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi.


Sponsor Ads


About Nguyenlan Nguyen lam Freshman   Headline

0 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, February 9th, 2015, From Hà nội, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.