Articles

Cảm nhận khi sử dụng sạc dự phòng iPower

by Mai Phương công nghệ

Được biết đến với rất nhiều ưu điểm về công nghệ sạc dự phòng iPower luôn nhận được sự chú ý của những người yêu công nghệ. Bên cạnh bộ sạc cũng mang đến cho người dùng nhiều hơn những gì ở một bộ sạc thông minh và tiện dụng.

Hôm nay mình may mắn được trên tay một sản phẩm đặc biệt, đó là bộ sạc dự phòng iPower. Bộ sạc này do một nhóm bạn Việt Nam nghiên cứu và triển khai, trong đó có bạn @Dương Cầm. Điểm nổi bật nhất là ý tưởng mở rộng dung lượng theo dạng lắp ghép.


Được lấy ý tưởng từ dự án điện thoại lắp ghép Ara của Google, các bạn Việt Nam đã thiết kế và phát triển bộ sạc dự phòng theo dạng xếp chồng lên nhau theo từng khối (block). Bạn nào thích và hay chơi "xếp hình" (ví dụ Lego) sẽ hiểu mỗi khối cứ chồng lên nhau và cứ chồng mãi ko có giới hạn. Vì thế về lý thuyết, viên pin dự phòng này có khả năng mở rộng dung lượng lên rất cao.

Một bộ pin dự phòng này gồm 2 phần cơ bản là phần Block chính để sạc, xả và các cell pin tiếp theo. Có thể gọi là bộ não, là block chính đảm nhiệm việc xuất nguồn ra cho các thiết bị và sạc các block pin ở dưới.


About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Dec 31st 1969 19:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.